วันที่​ 27-28 มกราคม​ 2567​ ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนยอแซฟอยุธยาเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ​โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา​ (กลุ่มโรงเรียนคาทอลิก)​ เรื่อง​ เทคนิควิธีการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่เน้นการจัดการเรียนการสอนแบบผู้เรียนสร้างความรู้ด้วยตนเอง​ ( Active Learning) ที่ผ่านกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ​ (GPAS 5 Steps) มีทักษะเรียนรู้ในศตวรรษที่​ 21​ แบบยั่งยืน​ ตามยุทธศาสตร์ชาติ​ 20​ ปีและ​Thailand 4.0 ในการรวมกลุ่มกันพัฒนา​นวัตกรรมของครูผู้สอนสู่นักเรียนอย่างเป็นระบบ​ ณ​ โรงเรียนเซนต์แอนโทนี​บางปะอิน​ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บทความก่อนหน้านี้รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา​ 2567​ รอบที่​ 1
บทความถัดไปเทศกาลวันตรุษจีน 2567