วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายชัยวัฒน์ คลังทรัพย์ ศึกษาธิการจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬายอแซฟเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมของนักเรียน เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกทักษะทางด้านกีฬา ตลอดจนเป็นผู้ที่มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ฝึกความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมวันคริสต์มาส
บทความถัดไปนิเทศติดตาม ตรวจสอบการใช้จ่ายเงินอุดหนุนการศึกษา รายการอาหารเสริม(นม) ประจำปีการศึกษา 2567