ผู้แทนผู้บริหาร ผู้แทนคณะครูและผู้แทนนักเรียนส่งมอบความสุข ความชื่นชมยินดีผ่านบทเพลง แด่ นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางสมทรง พันธ์ุเจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายสมเกียรติ พิทักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม และหน่วยงานอื่นๆ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โอกาสเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2567

บทความก่อนหน้านี้นักเรียนวงดนตรีไทยของโรงเรียนยอแซฟอยุธยาร่วมบรรเลงเพลงโอกาสงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยา มรดกโลก ประจำปี 2566 ณ ลานวัฒนธรรม
บทความถัดไปกิจกรรมวันคริสต์มาส