กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนยอแซฟอยุธยา จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมประวัติความเป็นมาของวันตรุษจีน รวมทั้งเพื่อให้นักเรียนมีเข้าใจความเหมือนและความแตกต่างระหว่างภาษาและวัฒนธรรมของชาวจีน มีทักษะในการใช้ภาษาจีนและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

บทความก่อนหน้านี้ครูคาทอลิกของโรงเรียน เข้ารับการอบรมฟื้นฟูจิตใจครูคาทอลิกของโรงเรียน อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 6
บทความถัดไปหยุดเรียน เป็นกรณีพิเศษ