ซิสเตอร์ประสานศรี วงค์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบโล่ เกียรติบัตร รางวัลเชิดชูเกียรติแก่คุณครูและนักเรียนที่มีผลงานดีเด่น โอกาสวันเด็กและวันครู ปีพุทธศักราช 2566 เช่น ครูที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลา 25 ปี ครูดีศรีพระหฤทัย ผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ดีเด่น ของสมาคม ปสกช. ครูดีเด่นของสกสค. รางวัลเด็กดีศรีพระหฤทัย รางวัลนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการของนักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับประเทศ การมอบทุนการศึกษาพระคาร์ดินัล ปีการศึกษา 2565 เป็นต้น

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมวันเด็กและวันครูแห่งชาติ
บทความถัดไปครูคาทอลิกของโรงเรียน เข้ารับการอบรมฟื้นฟูจิตใจครูคาทอลิกของโรงเรียน อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 6