โรงเรียนยอแซฟอยุธยาจัดกิจกรรมวันเด็กและวันครูแห่งชาติ โดยจัดให้มีวจนพิธีกรรมขอพรพระเป็นเจ้าสำหรับครูและนักเรียนทุกคน มีพิธีบูชาครู การอ่านสารวันเด็ก การมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ครูและนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นประจำปีและมีการจัดกิจกรรมการละเล่นเป็นฐาน เพื่อให้เด็กๆและคุณครูมีความสนุกสนานและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างครูและนักเรียนในโอกาสนี้ด้วย

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมยอแซฟเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2565
บทความถัดไปผู้อำนวยการโรงเรียนมอบโล่ เกียรติบัตร รางวัลเชิดชูเกียรติแก่คุณครูและนักเรียนที่มีผลงานดีเด่น โอกาสวันเด็กและวันครู