บทความก่อนหน้านี้ซิสเตอร์ประสานศรี วงค์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้โอวาทและกล่าวต้อนรับเนื่องในเปิดภาคเรียนที่ 2/2565
บทความถัดไปโรงเรียนยอแซฟอยุธยาพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะวิชาชีพด้วยการเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นในรายวิชาเพิ่มเติมและชุมนุมที่ผู้เรียนเลือกเรียนตามความสมัครใจโดยร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา